GIỚI THIỆU

HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP SẠCH ĐÔNG TRIỀU được thành lập tháng 5/2018 với mong muốn cùng chung tay góp sức với nông dân tạo ra được giá trị cao đối với nông sản xuất ra thị trường.  Tuy chất lượng rau củ quả địa phương rất tốt nhưng do điều kiện tự nhiên cộng với khí hậu khắc nghiệt sản lượng thấp muốn người dân sống được với nông nghiệp đầu tiên phải có đơn vị tiên phong thu mua chế biến, nâng cao giá trị nông sản xuất ra thị trường khi đó sẽ thu mua nông sản cho bà con với giá hợp lý, lâu dài giúp người dân cải thiện cuộc sống có hứng thú với nông nghiệp . Với đội ngủ thành viên năng động, HTX mạnh dạn đầu tư công nghệ tiên tiến nhất trong chế biến thực phẩm với mục tiêu tạo ra những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất giữ nguyên bản nhất về dinh dưỡng, màu sắc, mùi vị có trong rau củ quả.

Tầm nhìn: Là HTX tiên phong tại địa phương chế biến các sản phẩm nông nghiệp sạch khép kín từ trang trại đến bàn ăn, sẽ tìm cách mở rộng vùng thu mua nguyên liệu cho bà con. Cùng với việc học tập, tiếp thu công nghệ chế biến nông sản tiên tiến của bạn bè trong nước và nước ngoài, HTX cũng sẽ cử cán bộ kỷ thuật tiếp cận với bà con tuyên truyền, phổ biến kiến thức về nuôi trồng chế biến nông sản sạch nâng cao nhận thức để bà con hạn chế dùng các loại thuốc bảo vệ thực vật hóa học, thuốc kháng sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như làm ô nhiễm tự nhiên.

Bên cạnh đó HTX sẽ tiên phong trong áp dụng các thiết bị máy móc nông nghiệp hiện đại vào sản xuất để tăng năng suất cây trồng làm mô hình mẫu để người dân học tập làm theo.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm nông nghiệp đã qua chế biến sâu  sạch, ngon, giàu dinh dưỡng đến với người tiêu dùng. Tìm cách quảng bá sản phẩm của địa phương đi ra các tỉnh lân cận có thể là bạn bè nước ngoài.